วันที่ 6 มิถุนายน 2567 ดร.สินีนาฏ ธรรมชาติ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาครพิทยาคาร พร้อมด้วย นายคมคาย แก้วพรหม รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูโรงเรียนสาครพิทยาคาร ร่วมกิจกรรมโครงการ “กลุ่มกฎหมายและคดีสัญจรสู่สถานศึกษา” ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้และสร้างความเข้าใจกับข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา เกี่ยวกับพฤติกรรมเสี่ยงต่อการกระทำผิดวินัย โดยมี นางสาวเนตรทราย คงอนุวัฒน์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสงขลา สตูล เป็นประธานพิธีเปิด ณ หอประชุม 100 ปี โรงเรียนสตูลวิทยา

โพสเมื่อ : 11 มิ.ย. 2567,21:29   อ่าน 32 ครั้ง