โรงเรียนสาครพิทยาคาร
ม.4  ตำบลสาคร  อำเภอท่าเเพ จังหวัดสตูล 91150
เบอร์โทรศัพท์ 0-7483-0323
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 20-21 กันยายน 2567 ดร.สินีนาฏ ธรรมชาติ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาครพิทยาคาร พร้อมด้วย นายคมคาย แก้วพรหม รองผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมการประชุมสรุปผลการดำเนินงาน และแนวทางในการพัฒนาคุณภาพทางการศึกษาของโรงเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดสตูล สหวิทยาเขตอันดามัน เพื่อถอดประสบการณ์โรงเรียนที่ผ่านการประเมินคุณภาพภายนอก สำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา (องค์การมหาชน) ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยมี นายสิรวุฒิ ยุนุ้ย เป็นประธานในพิธี และมีการบรรยายพิเศษโดย นายสุรศักดิ์ หมู่เก็ม ผู้ทรงคุณวุฒิ จาก อ.ก.ค.ศ. สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสงขลา สตูล และนายมาโนช มณีวิทย์ อดีตผู้อำนวยการสถานศึกษา ณ โรงแรมกระบี่ลาพลาญ่า ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่

โพสเมื่อ : 06 ต.ค. 2567,10:38   อ่าน 35 ครั้ง