วันที่ 18-19 กันยายน 2567 ดร.สินีนาฏ ธรรมชาติ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาครพิทยาคาร มอบหมายให้ นายสมาแอ็น ยาประจันทร์ และนางสาวจีรภา จันทร์มนตรี ครูโรงเรียนสาครพิทยาคาร ร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการจิตวิทยาวัยรุ่นเพื่อการแนะแนว (Coaching) และเป้าหมายชีวิต เพื่อให้ครูแนะแนว/ครูที่ปรึกษามีความรู้ ความเข้าใจในจิตวิทยาวัยรุ่น มีแนวทางที่ถูกต้องในการแนะแนว ตลอดจนให้เด็กและเยาวชนได้ค้นพบเป้าหมายชีวิตและแนวทางในการดำรงชีวิตที่ถูกต้อง จัดโดย สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสตูล ณ วิทยาลัยเทคนิคสตูล

โพสเมื่อ : 06 ต.ค. 2567,10:31   อ่าน 10 ครั้ง