วันที่ 6 มิถุนายน 2567 โรงเรียนสาครพิทยาคาร จัดกิจกรรมพิธีไหว้ครู และกิจกรรมพระคุณครูในทัศนะอิสลาม ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมี ดร.สินีนาฏ ธรรมชาติ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาครพิทยาคาร เป็นประธานในพิธีไหว้ครู พร้อมด้วย นายคมคาย แก้วพรหม รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และนักเรียนโรงเรียนสาครพิทยาคาร โดยพิธีเริ่มจากประธานเจิมหนังสือ ตัวแทนนักเรียนนำกล่าวบทไหว้ครู คำปฏิญาณตน และร่วมกันขับร้องเพลงประสานเสียง จากนั้นตัวแทนนักเรียนนำพานขึ้นไหว้ครู เพื่อแสดงความเคารพนับถือครู และกิจกรรมการบรรยาย เรื่อง “พระคุณครูในทัศนะอิสลาม” เพื่อให้นักเรียนระลึกถึงพระคุณของครู และแสดงความกตัญญูกตเวทีต่อคุณครู โดย นายบ่าว สายันต์ อิหม่ามมัสยิดควนสาคร ประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน และนายดำ หมาดสมัน กรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานให้โอวาทแก่นักเรียน และนักเรียนทุกคนร่วมกันสัมผัสสลามคณะผู้บริหาร และคณะครู ณ โรงเรียนสาครพิทยาคาร

โพสเมื่อ : 06 มิ.ย. 2567,16:38   อ่าน 66 ครั้ง