วันที่ 12 กันยายน 2567 โรงเรียนสาครพิทยาคาร จัดกิจกรรมโครงการรักวัยใส (โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์และการตั้งท้องก่อนวัยอันควร) ให้แก่นักเรียนโรงเรียนสาครพิทยาคาร เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ ในวิธีการให้คำปรึกษา สร้างภูมิคุ้มกันทางจิตใจให้กับเยาวชน สร้างคุณภาพชีวิตของเยาวชน และสร้างความตระหนักโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ และเกี่ยวกับการท้องก่อนวัยอันควร โดยมี นายคมคาย แก้วพรหม รองผู้อำนวยการโรงเรียนสาครพิทยาคาร เป็นประธานในพิธี และมีวิทยากรให้ความรู้ ได้แก่ นางสาวจีรภา จันทร์มนตรี ครูโรงเรียนสาครพิทยาคาร นางสิทธินี ศรีสงคราม และนางสาวอัสมา มาลินี ครูโรงเรียนควนกาหลงวิทยาคม “นิคมวัฒนา” ณ หอประชุม โรงเรียนสาครพิทยาคาร
          โรงเรียนสาครพิทยาคาร ขอขอบคุณองค์การบริหารส่วนตำบลสาครที่สนับสนุนงบประมาณในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้

โพสเมื่อ : 13 ก.ย. 2567,15:13   อ่าน 31 ครั้ง