นักเรียนได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 ระดับอำเภอ การประกวดโครงการสื่อสาร สร้างสรรค์ รู้เท่าทันยาบ้า (BE Smart No To Drugs)

วันที่ 10 กันยายน 2567 ดร.สินีนาฏ ธรรมชาติ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาครพิทยาคาร พร้อมด้วย นายคมคาย แก้วพรหม รองผู้อำนวยการโรงเรียน มอบเกียรติบัตรพร้อมเงินรางวัล 5,000 บาท ให้แก่ นายนาธาน หมัดสะเด็น นายฟาฮาซัน สาเละพรัด นายธีรชัย แก้วทอง นางสาวรดา วสุธรชัย และนางสาวญานิลา หมาดเตี้ย นักเรียนโรงเรียนสาครพิทยาคาร ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ระดับอำเภอ ประเภทมัธยมศึกษาตอนปลาย อาชีวศึกษา หรือเทียบเท่า ในการประกวดโครงการสื่อสาร สร้างสรรค์ รู้เท่าทันยาบ้า (BE Smart No To Drugs) จัดโดย สำนักงานคณะกรรมการการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด กระทรวงยุติธรรม ณ ลานกิจกรรม โรงเรียนสาครพิทยาคาร

โพสเมื่อ : 13 ก.ย. 2567,15:10   อ่าน 65 ครั้ง