วันที่ 9 กันยายน 2567 โรงเรียนสาครพิทยาคาร จัดกิจกรรมโครงการเดินทางปลอดภัยไปโรงเรียน (Safety Street) ซึ่งได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน โดยมี ดร.ประสิทธิ์ หนูกุ้ง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสงขลา สตูล เป็นประธานในพิธี และมีนักเรียนโรงเรียนสาครพิทยาคาร นักเรียน และคณะครูโรงเรียนประถมศึกษาในเขตพื้นที่บริการเข้าร่วมกิจกรรม
        ทั้งนี้ ดร.สินีนาฏ ธรรมชาติ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาครพิทยาคาร พร้อมด้วย นายคมคาย แก้วพรหม รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ขอขอบคุณคณะวิทยากรที่มาให้ความรู้แก่นักเรียน และแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ณ โรงเรียนสาครพิทยาคาร

โพสเมื่อ : 13 ก.ย. 2567,15:08   อ่าน 24 ครั้ง