การประชุมเชิงปฏิบัติการ ถอดบทเรียนการประเมินคุณภาพภายใน และการประเมินคุณภาพภายนอก

วันที่ 21 สิงหาคม 2567 ดร.สินีนาฏ ธรรมชาติ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาครพิทยาคาร ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ ถอดบทเรียนการประเมินคุณภาพภายใน และการประเมินคุณภาพภายนอก ซึ่งมีการแบ่งกลุ่มแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงามประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา การตรวจสอบรายงานการประเมินตนเองของสถานศึกษา และการเตรียมความพร้อมรับการประเมินคุณภาพภายนอกของสถานศึกษา โดยมี นายประสิทธิ์ หนูกุ้ง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสงขลา สตูล เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุมคชาธาร สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสงขลา สตูล

โพสเมื่อ : 24 ส.ค. 2567,22:18   อ่าน 31 ครั้ง