วันที่ 6 สิงหาคม 2567 ดร.สินีนาฏ ธรรมชาติ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาครพิทยาคาร พร้อมด้วย นายคมคาย แก้วพรหม รองผู้อำนวยการ คณะครู และนักเรียนโรงเรียนสาครพิทยาคาร ร่วมกิจกรรมคนรุ่นใหม่ขับขี่ปลอดภัย “New Gen Safe Drive” เพื่อเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจ ด้านกฎจราจร มารยาทในการขับรถจักรยานยนต์ ซึ่งมีการจัดอบรมความรู้ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ พร้อมทั้งทดสอบการขับรถจักรยานยนต์ในสนามจราจรจำลอง จัดโดย ขนส่งจังหวัดสตูล โรงเรียนสาครพิทยาคารขอขอบคุณขนส่งจังหวัดสตูลที่จัดกิจกรรม และมอบความรู้ให้นักเรียนโรงเรียนสาครพิทยาคารในครั้งนี้ ณ โรงเรียนสาครพิทยาคาร

โพสเมื่อ : 24 ส.ค. 2567,22:02   อ่าน 21 ครั้ง