กิจกรรมวันงดสูบบุหรี่โลก

วันที่ 30 พฤษภาคม 2567 โรงเรียนสาครพิทยาคาร จัดกิจกรรมเนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลก 31 พฤษภาคม นำโดย ดร.สินีนาฏ ธรรมชาติ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาครพิทยาคาร พร้อมด้วย นายคมคาย แก้วพรหม รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนสาครพิทยาคาร ซึ่งจัดทำป้ายรณรงค์งดสูบบุหรี่โลก และให้ความรู้เกี่ยวกับโทษของบุหรี่ที่มีต่อตนเอง ครอบครัว โรงเรียน และชุมชน เป็นการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันที่ดี ปลูกฝังให้นักเรียนห่างไกลจากบุหรี่และยาเสพติด โดยนายฟาฮาซัน สาเละพรัด ประธานสภานักเรียน ทางโรงเรียนสาครพิทยาคาร จึงขอเชิญชวนทุกท่านลด ละ เลิกบุหรี่ เพื่อสุขภาพที่ดีของตนเองและคนรอบข้าง

โพสเมื่อ : 30 พ.ค. 2567,16:21   อ่าน 30 ครั้ง