โรงเรียนสาครพิทยาคาร
ม.4  ตำบลสาคร  อำเภอท่าเเพ จังหวัดสตูล 91150
เบอร์โทรศัพท์ 0-7483-0323
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 22 พฤษภาคม 2567 ดร.สินีนาฏ ธรรมชาติ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาครพิทยาคาร มอบหมายให้ นายคมคาย แก้วพรหม รองผู้อำนวยการโรงเรียน นายอาหมีด แสะหลี ครูผู้รับผิดชอบงานสภานักเรียน นายฟาฮาซัน สะเละพรัด ประธานสภานักเรียน และเด็กหญิงพัทธนันท์ หนูคง นักเรียนแกนนำโรงเรียนสาครพิทยาคาร เข้าร่วมโครงการนักเรียนสุขใจ สถานศึกษาปลอดภัย เพื่อส่งเสริมความปลอดภัยให้กับนักเรียนและสถานศึกษา ตามนโยบายการสร้างความปลอดภัย ซึ่งโรงเรียนมีการบริหารจัดการกิจกรรมสภานักเรียนที่ยั่งยืน สามารถพัฒนาสู่การเป็นโรงเรียนต้นแบบ และผู้เรียนรู้จักดูแลตนเอง มีภูมิคุ้มกันในตนเอง ณ โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา

โพสเมื่อ : 29 พ.ค. 2567,23:09   อ่าน 16 ครั้ง