การประเมินคุณภาพภายนอก ประจำปีงบประมาณ 2567 จากสมศ.

วันที่ 26 กรกฎาคม 2567 ดร.สินีนาฏ ธรรมชาติ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาครพิทยาคาร พร้อมด้วย นายคมคาย แก้วพรหม รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะครู บุคลากร และตัวแทนนักเรียนโรงเรียนสาครพิทยาคาร รับการประเมินภายนอก ประจำปีงบประมาณ 2567 จากสำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา (องค์การมหาชน) โดยมีคณะกรรมการประเมิน ประกอบด้วย นายฟัยรุส พงศ์ไพโรจน์ ประธาน นางสุรีย์ พูลทอง กรรมการ และนายศุภกิจ อึงรัตนากร กรรมการ นอกจากนี้มีผู้สังเกตการณ์และให้กำลังใจประกอบด้วย นางสาวณัฐวดี ชูศรี ศึกษานิเทศก์ นางสาวมนัสรินทร์ บุญญคง ศึกษานิเทศก์ สพม.สงขลา สตูล นายพนมไพร วงษ์คลองเขื่อน ผู้อำนวยการโรงเรียนท่าแพผดุงวิทย์ นางสาวสาลินี จงใจสุรธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนตะเครียะวิทยาคม และนางสาวอิสราภรณ์ น้อยผา รองผู้อำนวยการโรงเรียนสทิงพระ โรงเรียนสาครพิทยาคารขอขอบคุณคณะกรรมการประเมินคุณภาพภายนอก ที่ให้คำแนะนำและข้อเสนอแนะ อันเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาของสถานศึกษาต่อไป

โพสเมื่อ : 29 ก.ค. 2567,20:29   อ่าน 32 ครั้ง