การประชุมผู้บริหารสถานศึกษาเครือข่าย ส่งเสริมประสิทธิภาพการจัดการมัธยมศึกษาขนาดเล็ก

วันที่ 2 กรกฎาคม 2567 ดร.สินีนาฏ ธรรมชาติ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาครพิทยาคาร ร่วมประชุมผู้บริหารสถานศึกษาเครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพการจัดการมัธยมขนาดเล็ก สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสงขลา สตูล เพื่อร่วมปรึกษาหารือข้อราชการเกี่ยวกับการแข่งขันกีฬาสัมพันธ์สำหรับโรงเรียนมัธยมศึกษาขนาดเล็ก และโครงการศึกษาดูงาน โดยมี นายการุณ ชูช่วย รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสงขลา สตูล เป็นประธานในพิธี ณ โรงเรียนรัตภูมิวิทยา อำเภอรัตภูมิ จังหวัดสงขลา

โพสเมื่อ : 14 ก.ค. 2567,17:11   อ่าน 33 ครั้ง