โรงเรียนสาครพิทยาคาร
ม.4  ตำบลสาคร  อำเภอท่าเเพ จังหวัดสตูล 91150
เบอร์โทรศัพท์ 0-7483-0323
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 26 มิถุนายน 2567 โรงเรียนสาครพิทยาคาร จัดกิจกรรม 26 มิถุนายน วันต่อต้านยาเสพติดโลก นำโดย ดร.สินีนาฏ ธรรมชาติ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาครพิทยาคาร คณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนสาครพิทยาคาร จัดทำป้ายรณรงค์ เผาบุหรี่ และให้ความรู้เกี่ยวกับโทษของยาเสพติดที่มีต่อตนเอง ครอบครัว โรงเรียน และชุมชน เป็นการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีและป้องกันยาเสพติดในสถานศึกษา รวมถึงให้นักเรียนได้ตระหนักถึงโทษภัยของยาเสพติดในรูปแบบต่าง ๆ โดยผู้อำนวยการโรงเรียนสาครพิทยาคาร เป็นผู้อ่านสารของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ณ ลานกิจกรรม โรงเรียนสาครพิทยาคาร

โพสเมื่อ : 12 ก.ค. 2567,11:48   อ่าน 34 ครั้ง