[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนสาครพิทยาคาร
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
เว็ปไซต์งานสารสนเทศโรงเรียน

เว็ปไซต์งานสารสนเทศโรงเรียน

plansacorn

ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 8 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
พยากรณ์อากาศ
 


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ECCO ST.1 สนีกเกอร์รุ่นล่าสุด โดดเด่นด้วยกลุ่มสี Color Block ผสมผสานอย่างลงตัว  VIEW : 347    
โดย คุ้กกี้

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 283
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 13
Exp : 61%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 184.22.147.xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 21 เดือน กันยายน พ.ศ.2563 เวลา 15:57:51    ปักหมุดและแบ่งปัน

เอคโค่ (ประเทศไทย) ผู้ผลิตและจำหน่ายรองเท้า ECCO แบรนด์คุณภาพชั้นนำระดับโลกจากประเทศเดนมาร์ก เปิดตัวรองเท้า ECCO ST.1 (เอคโค่ เอสที.วัน) สนีกเกอร์รุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับคอลเลคชั่นประจำฤดูกาล Autumn/Winter2020 ที่ตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งานในรูปแบบสวมใส่ได้ทั้งชีวิตประจำวัน ผสมผสานลุคสปอร์ตเข้าไว้กับความแอคทีฟ คงไลฟ์สไตล์ที่ดูโดดเด่นมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง

 

สำหรับ ECCO ST.1 เป็นสนีกเกอร์คอลเลคชั่นประจำฤดูกาล Autumn/Winter2020 เพิ่มความโดดเด่นด้วยกลุ่มสี Color Block ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ทำให้ง่ายต่อการมิกซ์แอนด์แมทซ์กับการแต่งกายในทุก ๆ วัน

 

ตัวรองเท้าผลิตจากหนังแท้คุณภาพพรีเมียมจากโรงงานผลิตหนังของเอคโค่ ผสมผสานกับเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์อย่าง FLUIDFORM™ ที่เป็นรากฐานแห่งความสบายและยืดหยุ่นของรองเท้า อีกทั้งยังช่วยรองรับสรีระของเท้าได้อย่างลงตัว นอกเหนือจากนั้นยังมีเทคโนโลยีที่เป็นจุดไฮไลท์สำคัญของรองเท้ารุ่น ECCO ST.1 อย่าง SHOCK-THRU ที่รองรับการกระแทกในเวลาเดินทำให้สวมใส่สบายไม่ว่าจะทำกิจกรรมใด

 

รองเท้าจากคอลเลคชั่น Autumn / Winter 2020 เริ่มวางจำหน่ายแล้วที่ร้านเอคโค่สาขา CENTRAL WORLD ,CENTRAL BANGNA , MEGA BANGNA , ZPELL , CENTRAL FESTIVAL PATTAYA , CENTRAL FESTIVAL CHIANG MAI และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดตามข่าวสารที่ www.facebook.com/EccoThailand หรือ Instagram ECCO_THAILAND

 

สำหรับ เอคโค่ (ECCO) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1963 ถือเป็นหนึ่งในผู้ผลิตรองเท้ารายใหญ่ของโลกเพียงไม่กี่รายที่ดำเนินการผลิตเองทุกขั้นตอน ปัจจุบันผลิตภัณฑ์เอคโค่วางจำหน่ายในร้านค้าและร้านสาขาย่อยของเอคโค่กว่า 2,251 แห่ง รวมถึงจุดจำหน่ายอีกกว่า 14,000 แห่งใน 99 ประเทศทั่วโลก

ECCO ST.1

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวแวดวงกีฬา เทรนใหม่ๆ  ได้ที่   hirsizalarmlari.com