[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนสาครพิทยาคาร
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
เว็ปไซต์งานสารสนเทศโรงเรียน

เว็ปไซต์งานสารสนเทศโรงเรียน

plansacorn

ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 8 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
พยากรณ์อากาศ
 


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
5 แบรนด์รองเท้าวิ่ง ยี่ห้อไหนดี  VIEW : 359    
โดย คุ้กกี้

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 283
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 13
Exp : 61%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 184.22.147.xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 21 เดือน กันยายน พ.ศ.2563 เวลา 13:17:21    ปักหมุดและแบ่งปัน

รวมแบรนด์รองเท้าวิ่ง แบรนด์ท็อปทั้งหมด 5 แบรนด์มีจุดเด่นของรองเท้าวิ่งแตกต่างกันอย่างไรบ้าง ทำไมใครๆถึงชอบโฟมรองเท้าแบรนด์นี้ แต่โฟมของแบรนด์นั้น มาเรียนรู้พร้อมกันได้ในบทความนี้ ขนมาทั้ง Nike, Adidas, New Balance, Asics และ Skechers

รวม 5 แบรนด์รองเท้าวิ่ง ที่มีประสิทธิภาพเด่นๆเรื่องใส่แล้ววิ่งเร็ว ใส่แล้วให้สัมผัสนุ่มเด้ง ตามความชอบและสรีระเท้าของแต่ละคน ว่าแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีรองเท้าวิ่งเเบรนด์อะไรติดโพลบ้าง

 

1. รองเท้าวิ่ง Nike

 

จุดเด่นของรองเท้าวิ่งไนกี้ แบรนด์จากประเทศสหรัฐอเมริกา อยู่ทื่พื้นมิดโซล ไนกี้มักจะคิดค้นเทคโนโลยีหรือนวัตกรรมในการผลิตใหม่ๆที่คอยเอื้อให้เราวิ่งแบบที่ไม่ต้องใช้แรงเยอะ เซฟแรงให้วิ่งได้นานขึ้นและเร็วขึ้น พยายามผลิตรองเท้าที่ช่วยลดอาการบาดเจ็บของการวิ่ง สร้างสรรค์รองเท้ามาเสิร์ฟให้แก่นักกีฬาวิ่งโดยตรง หรือเสิร์ฟลูกค้าที่ใส่รองเท้าวิ่งออกกำลังกายตอนเย็นทุกวัน ไม่เน้นเพอร์ฟอร์แมนซ์ ตีกรอบรองเท้าโดยคำนึงถึงการใช้งานของนักวิ่งที่ชัดเจน ยกตัวอย่างเทคโนโลยีชัดๆที่ไนกี้ใส่ไว้บริเวณพื้นมิดโซลคือ Zoom Air Bag เป็นการอัดอากาศเข้าไปในชั้นพื้นรองเท้า ทำให้รองเท้าสปริงตัวเวลาโดนแรงกระแทก เป็นการคืนพลังงานและช่วยส่งนักวิ่งไปข้างหน้า ได้เปรียบเรื่องความเร็วไปอีกขั้น ตอนนี้มีจัดโปร 9.9 อยู่ด้วยนะ ลดสูงสุดถึง 50% และมี on top เพิ่ม 15% คุ้มมาก

 

2. รองเท้าวิ่ง Adidas

 

รองเท้าวิ่งอาดิดาส แบรนด์จากประเทศเยอรมัน แบรนด์นี้สำหรับใครที่ชอบกลิ่นอายความเก่าและความคลาสสิค อาดิดาสให้ได้เลยตั้งแต่โลโก้ เพราะตั้งแต่ช่วงที่อาดิดาสทำรองเท้าใหม่ๆ แถบเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่เราเห็นกันในทุกวันนี้ มีจุดประสงค์เพื่อพยุงให้ตัวรองเท้ามั่นคง เน้นการใช้งานมากกว่าความสวยงาม เมื่อใช้มาเรื่อยๆแบรนด์เลยเอาแถบพยุงรองเท้านี้เป็นโลโก้ซะเลย เพราะลูกค้าก็มีภาพจำไปแล้วว่า อ๋อ! แบรนด์สามแถบ แบรนด์อาดิดาสแน่นอน จุดเด่นของอาดิดาสจะอยู่ที่หน้าผ้าอัปเปอร์และพื้นโฟม ใครที่ชอบรองเท้าวิ่งแบบที่ใส่แล้วให้ความนิ่มได้ทั้งหน้าเท้าและหลังเท้าต้องแบรนด์นี้เลย หน้าผ้าอาดิดาสเย็บด้วยวัสดุที่หลากหลาย ยกตัวอย่างเทคโนโลยี TFP หรือ Tailored Fiber Placement อาดิดาสจับวัสดุ Primeknit มาจัดวางเส้นใยให้เป็นหน้าผ้าอัปเปอร์ระดับมิลลิเมตรอย่างแม่นยำ นุ่มและยกกระชับแม้ว่าเราสวมรองเท้าด้วยเท้าเปล่าๆก็ให้ความรู้สึกเหมือนกับว่าใส่ถึงเท้านิ่ม ๆ เลย ตอนนี้มีลดราคาอยู่ด้วยนะ ลดสูงสุดถึง 60% ที่ Supersports online

 

3. รองเท้า New Balance

 

หากคุณเป็นแฟนรองเท้าวิ่งขอ New Balance จะต้องทราบแน่นอนว่ารองเท้าวิ่งดีๆจากแบรนด์นี้มีเยอะมาก ซึ่งแบ่งประเภทของรองเท้าวิ่งแตกต่างกันออกไปตามพื้นมิดโซล มีทั้ง Fresh Foam, FuelCell, REVlite และล่าสุดคือ Fresh Foam X นั่นเอง เล่ามาจนถึงจุดนี้ ข้อดีของรองเท้าวิ่งนิวบาลานซ์ต้องหนีไม่พ้นพื้นโฟมอย่างแน่นอนเลยหล่ะครับ Fresh Foam นิวบาลานซ์ใช้เป็นเทคโนโลยีผลิตรองเท้าวิ่งหลายๆไลน์เลย อย่างเช่น 1080v9, Zante, Vongo, Lazr แล้วก็ Arishi ซึ่งมีทั้งวิ่งบนถนนและวิ่งเทรล ความพิเศษของโฟมคือนุ่มแบบ นุ่มมากๆ ทุกยูนิตของมันยืดหยุ่นและรองรับแรงกระแทกได้ดีสุดๆไปเลย และที่สำคัญน้ำหนักของรองเท้า เรียกได้ว่าเบาหวิวเลยทีเดียว ตอนนี้ Supersports online มีจัดโปร Save up to 60% + on top 30% อยู่ด้วยนะ

 

4. รองเท้าวิ่ง Asics

 

ปัจจัย 3 ประการที่ Asics ยึดมั่นในการผลิตรองเท้ามาตลอดก็คือ ฟิต กระชับ และดีไซน์สวยงาม จุดเด่นเทคโนโลยีประจำแบรนด์นี้เลยก็คือเทคโนโลยีเจล ซึ่งพื้นเจลของแบรนด์มีหลายชั้น หลายชิ้นส่วนมากๆ ประกอบกันแต่ละที่ใต้ฝ่าเท้าเราตามจังหวะการวิ่ง และบริเวณที่ร่างกายเราลงน้ำหนักลงไป แบรนด์ทำแบบนี้เพื่อให้รองเท้าดูดซับแรง รองรับการกระแทกขณะวิ่งอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด และองค์ประกอบที่พื้นรองเท้า จะช่วยปรับวางเท้าให้อยู่ในองศาที่วิ่งแล้วไม่เกิดอุบัติเหตุอย่างแน่นอน มีโปรโมชั่น 9.9 ลดสูงสุดถึง 50% และมี on top เพิ่ม 20%

 

5. รองเท้า Skechers

 

แบรนด์รองเท้าที่ทุกคนได้ยินชื่อก็พร้อมกันร้องอ๋อว่าเป็นร้องเท้าเพื่อสุขภาพ พอ Skechers มาทำรองเท้าวิ่งก็เป็นรองเท้าวิ่งที่สามารถใช้งานได้หลากหลายวัตถุประสงค์และโอกาส ยกตัวอย่างรองเท้าวิ่งแบบ stability shoes ส่วนใหญ่ที่แบรนด์ทำออกมา เรียกได้ว่าถ้าเราเสียเงินซื้อเพียงคู่เดียว เราจะใส่ไปวิ่งก็ได้ จะใส่ไปยิมก็ได้ หรือจะใส่เป็นรองเท้าเพื่อสุขภาพธรรมดาก็ยังได้เลย สิ่งที่เพิ่มมาคู่กับรองเท้าวิ่งคือ Ultra Flight โฟมนุ่มเด้งพิเศษที่ถูกซ่อนอยู่ด้านในรองเท้าเพื่อรองรับน้ำหนักอุ้งเท้าและป้องกันเท้าล้มตอนนี้มีโปร Save up to 70% และมี on top เพิ่ม 30%

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวแวดวงกีฬา เทรนใหม่ๆ  ได้ที่   mylinkinvitation.com