[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนสาครพิทยาคาร
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
เว็ปไซต์งานสารสนเทศโรงเรียน

เว็ปไซต์งานสารสนเทศโรงเรียน

plansacorn

ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 8 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
พยากรณ์อากาศ
 


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
รีวิว Outside the Wire สมรภูมินอกลวดหนาม  VIEW : 38    
โดย ชิปปิ้ง

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 125
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 9
Exp : 3%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 49.228.247.xxx

 
เมื่อ : อาทิตย์ ที่ 26 เดือน มีนาคม พ.ศ.2566 เวลา 18:21:34    ปักหมุดและแบ่งปัน

ภาพยนตร์เรื่อง Outside the Wire สมรภูมินอกลวดหนาม (2021) เป็นภาพยนตร์แนวแฟนตาซี แอคชั่น ผลงานการกำกับของมิคาเอล ฮอฟสตรอม ภาพยนตร์เล่าเรื่องราวปัญหาการแบ่งแยกดินแดนของยูเครน โดยมีทหารเหนือมนุษย์ที่ต้องปฏิบัติภารกิจลับเพื่อหยุดยั้งสงครามระดับโลก กับนักบินโดรนที่ต้องออกมาปฏิบัติภารกิจภาคสนามจริงครั้งแรก
Outside the Wire
 Outside the Wire สมรภูมินอกลวดหนาม เปิดเรื่องมาที่ ฮาร์ป นักบินโดรนของกองทัพสหรัฐที่ดันไปขัดคำสั่งเจ้านายจนทำให้เกิดเหตุการณ์เลวร้ายอย่าง ทหารในสมรภูมิต้องเสียชีวิต เขาจึงถูกส่งไปทำงานกับผู้กองลีโอ ผู้ซึ่งฮาร์ปรู้ข้อมูลเกี่ยวกับเขาน้อยมาก แต่รู้แค่ว่าผู้บังคับการในกองทัพบางคนไม่ชอบเขา และแล้ว ฮาร์ป ก็ได้ตะลึงเมื่อรู้ภายหลังว่าลีโอไม่ใช่คน แต่เป็นแอนดรอยด์ที่เหมือนคนมากจนเขาบอกถึงความแตกต่างแทบไม่ได้ และการมีอยู่ของลีโอก็เป็นความลับห้ามใครรู้
โดยทั้งสองปฏิบัติการในชายแดนรัสเซีย ยูเครน เพื่อชิงรหัสยิงขีปนาวุธจากผู้ก่อการร้ายยูเครนสุดโหดอย่าง วิคเตอร์ โควาล ด้วยความช่วยเหลือจากสายข่าวที่พวกเขาต้องซื้อใจ  แต่แล้ว ฮาร์ป ก็ได้มารู้ภายหลังว่าลีโอมีแผนการบางอย่างที่น่ากลัวมากกว่า แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ฮาร์ปและลีโอ จะสามารถทำภารกิจได้สำเร็จหรือไม่
รีวิว Outside the Wire สมรภูมินอกลวดหนาม
ภาพยนตร์ Outside the Wire สมรภูมินอกลวดหนาม เป็นหนังที่ครบเครื่องและกลมกล่อมเรื่องหนึ่ง เราสามารถดูหนังเพื่อความมันส์จากบทบู๊ที่ลื่นไหล โดยเฉพาะคิวบู๊ของลีโอซึ่งเป็นแอนดรอยด์และมีการคำนวณการต่อสู้ต่าง ๆ อย่างชาญฉลาด ส่วนในแง่ของพล็อต ก็มีความซับซ้อนและทำให้ผู้ชมคิดตาม อีกทั้งยังมีประเด็นลึกๆหลายเรื่องที่สามารถเก็บไปคิดต่อได้หลังหนังจบ

ติดตามข่าวสารหนังน่าดูได้ที่ movies.doodido.com

หรือ ดูหนัง ออนไลน์ได้ฟรีที่ moviesdoofree.com
https://movies.doodido.com/%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a7-outside-the-wire-%e0%b8%aa%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%a0%e0%b8%b9%e0%b8%a1%e0%b8%b4%e0%b8%99%e0%b8%ad%e0%b8%81%e0%b8%a5%e0%b8%a7%e0%b8%94%e0%b8%ab%e0%b8%99/